Wednesday, 12/08/2020 - 08:03|

Ngày hội Tiến bước lên đoàn - Vũ khúc sân trường- Hội thi Chỉ huy đội giỏi của trường THCS Trần Phú.

Hoà trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2018. Hôm nay, trường THCS Trần Phú – TPBG long trọng tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn - Liên hoan văn nghệ, vũ khúc sân trường và hội thi chỉ huy đội giỏi năm học 2017-2018.

Về dự với Ngày hội của Liên đội trường THCS Trần Phú hôm nay, có đồng chí Lê Ngọc Anh - Phó Bí thư đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng đội của phường, cô Ngô Thị Vân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, các thày cô trong hội đồng nhà trường cùng với hơn 800 bạn đội viên Trường THCS Trần Phú.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội để chào mừng ngày hội.

Sau lễ chào cờ, đống chí Lê Ngọc Anh - Phó Bí thư đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng đội của phường Trần Phú ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng các thày cô giáo trẻ, các bạn thanh niên k9 của trường THCS Trần Phú sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường giao phó, đặc biệt là các thế hệ thanh thiếu niên trong trường thực hiện tốt nội quy của nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mỗi năm học.

Lễ Chào cờ

Đ/c Lê Ngọc Anh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Cô Phạm Bích Hà - Tổng Phụ trách đội tặng hoa cho đ/c Phó Bí thư đoàn phường.

Tiếp theo chương trình là màn đồng diễn dân vũ "Chúng em tiến bước dưới cờ đoàn" của các em học sinh khối 6 và Hội thi chỉ huy đội giỏi của học sinh khối 7,8,9.