Wednesday, 12/08/2020 - 08:45|
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

"Ấm áp mùa dich" - Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh của Trường THCS Trần Phú.

Trong những ngày diễn ra đại dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước về chung tay phòng, chống dịch Covid-19, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã có rất nhiều nhóm thiện nguyện, cá nhân ủng hộ những lực lượng đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch, cũng như dành những phần quà giúp đỡ người nghèo, người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.

Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 và hưởng ứng lời kêu gọi “Không ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính Phủ. Sáng ngày 28/4/2020 Trường THCS Trần Phú đã tổ chức chương trình ấm áp mùa dịch, trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Nhà trường đã trao 15 suất quà trị giá 5 triệu đồng cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn "trao yêu thương nhận hy vọng". Tại buổi trao quà, em Thành học sinh lớp 9A đã chia sẻ: “Em rất cảm ơn nhà trường đã quan tâm, động viên giúp đỡ em. Cá nhân em cảm thấy rất vui, ấm áp và hạnh phúc khi được nhận món quà này từ nhà trường. Tuy chỉ là món quà vật chất nhỏ bé nhưng lại là một món quà về tinh thần lớn lao đối với em”.

 

 

Nhà trường trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

 

Những phần quà bao gồm: mỳ tôm, gạo, dầu ăn, đường, nước mắm là những nhu cầu thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. Hy vọng những phần quà này sẽ góp phần giúp đỡ phần nào cho gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19. Mỗi cá nhân, mỗi tập thể hãy chung tay, đồng lòng, chia sẻ và lan tỏa những tình yêu thương để cùng chung tay với cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Giáo viên: Bùi Anh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 111
Năm 2020 : 9.078