Friday, 19/04/2024 - 21:12|
Chào mừng ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2!

Họp Phụ huynh trực tuyến giữa Nhà trường và Cha mẹ học sinh các lớp khối 9 của Trường THCS Trần Phú.

Sáng nay ngày 05.4.2020 đồng loạt GVCN các lớp khối 9 của trường THCS Trần Phú tổ chức họp phụ huynh học sinh nhằm đánh giá và quán triệt chủ trương của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19; thực hiện dạy – học trực tuyến, dạy học qua truyền hình, các hình thức khác trong thời gian học sinh đang nghỉ học phòng chống dịch Covid-19 và phương hướng học tập, ôn thi vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

Hiện nay Nhà trường đã lên lịch cố định cho các lớp khối 9 học trên kênh sóng của đài truyền hình Hà nội ( HTV2), truyền hình Bắc Giang. Giao bài tập chấm chữa trên Shubclassroom, dạy các con trên zoom cloud meeting và một số hình thức khác như: zalo, gmail,…
Đúng là thày cô chúng ta hiện nay quá vĩ diệu vừa là những người thày thầm lặng lái đò tri thức qua sông, vừa là y tá viên, tuyên truyền viên, phát thanh viên, vừa là nhà khoa học viên, công an viên,….
Có lớp phụ huynh dự họp đạt 100%, bình quân cả khối đạt trên 90% (Hầu hết số phụ huynh nghỉ đều có lý do đặc biệt, xin phép). Các bậc phụ huynh đều phát biểu bày tỏ sự cảm phục, biết ơn, quý trọng các thày cô; đồng lòng nhất trí với mọi chủ trương, kế hoạch của trường, của lớp đề ra và sẽ quyết tâm đồng hành cùng các con, các thày cô và nhà trường vượt qua mùa dịch Covid -19 đầy cam go, thử thách và quyết liệt này.
Với sự chỉ đạo sát sao, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể; sự vào cuộc quyết liệt của nhà trường; sự nhiệt tình trách nhiệm vô điều kiện của các thày cô; sự chung sức, đồng lòng của các bậc phụ huynh; và đặc biệt là sự vượt khó vươn lên, ham học hỏi của các em học sinh hy vọng và thày và trò nhà trường sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Một số hình ảnh họp phụ huynh các lớp khối 9.

Những lời cảm ơn sâu sắc của Cha mẹ học sinh dành tặng các thầy cô -

Những người chiến sĩ thầm lặng luôn dìu dắt những học sinh thân yêu.

Hiệu trưởng: Lê Thị Thu

Năm 2024 : 12.501