Wednesday, 06/07/2022 - 23:33|

Đại hội Chi bộ Trường THCS Trần Phú nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Kế hoạch số 35-KH/ĐU ngày 04/3/2022 của Đảng uỷ phường Trần Phú về lãnh đạo Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, ngày 21/4/2022, Chi bộ trường THCS Trần Phú đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2022-2025.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đại diện Đảng ủy Phường Trần Phú gồm đồng chí đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Tổ trưởng tổ công tác số 4, Phó chủ tịch UBND phường Trần Phú; đồng chí Lê Ngọc Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phường Trần Phú.

Góp phần chào mừng Đại hội là lời chúc mừng và những lẵng hoa tươi thắm của đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chấp hành liên đội nhà trường.

Đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đại diện Ban chấp hành liên đội nhà trường tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội được tiến hành với sự tham gia của đầy đủ 34 đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường. Thay mặt Chi uỷ, đồng chí Trần Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo, đánh giá nghiêm túc, toàn diện những kết quả lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ/c Trần Thị Bích Thủy - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo, đánh giá kết quả lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua.

Tại phần thảo luận Báo cáo chính trị, Đại hội được lắng nghe nhiều ý kiến tham luận sâu sắc, thiết thực với công tác Đảng, công tác lãnh đạo các đoàn thể và thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong giai đoạn mới vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, vừa chống dịch Covid – 19 của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Vũ Thị Thị Thủy tham luận bàn biện pháp giáo dục đạo đức HS trong nhà trường.

Đ/c Thân Thế Dư tham luận Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học tại trường THCS.

Đ/c Nguyễn Thị Thảo tham luận Giải pháp nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 THPT.

Đ/c Thân Thị Thanh Nhàn tham luận Công tác phát triển Đảng viên.

Đại hội cũng nghiêm túc tiếp thu những nội dung chỉ đạo; những ý kiến nhận xét, đánh giá của đồng chí Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Tổ trưởng tổ công tác số 4, Phó chủ tịch UBND phường Trần Phú; đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và gợi ý định hướng nhiệm vụ trọng tâm của tập thể Chi bộ trong nhiệm kì tới.

Đ/c Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Tổ trưởng tổ công tác số 4, Phó chủ tịch UBND phường Trần Phú

phát biểu và tặng hoa đại hội.

Đại hội đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, đúng qui chế bầu cử để lựa chọn những đồng chí xứng đáng tham gia Cấp ủy chi bộ khóa mới 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí: đồng chí Lê Thị Thu tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ với số phiếu tín nhiệm 33/33 đạt tỉ lệ 100%;  đồng chí Trần Thị Bích Thủy giữ chức Phó Bí thư Chi bộ - số phiếu tín nhiệm 33/33 đạt tỉ lệ 100%; Chi ủy viên: đồng chí Nguyễn Thị Thu - số phiếu tín nhiệm 28/33 đạt tỉ lệ 84,8%.

Ban chi ủy ra mắt Đại hội.

Sau khi Đại hội thông qua Nghị quyết, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chi ủy viên thay mặt Cấp ủy nhiệm kì mới đọc diễn văn phát động phong trào thi đua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 đã đề ra.

Đ/c Nguyễn thị Thu - Chi ủy viên đọc diễn văn phát động phong trào thi đua

Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội, với ý chí, quyết tâm cao, mỗi Đảng viên Chi bộ trường THCS Trần Phú ra sức phấn đấu, thi đua lập thành tích, đảm bảo thực hiện nghiêm túc các chỉ tiêu mà Đại hội đề ra; tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ, các đoàn thể nhằm cụ thể hóa nội dung của Nghị quyết, thực thi nhiệm vụ của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường trong những năm học tới.

Đảng viên Chi bộ trường THCS Trần Phú.

Giáo viên: Thùy Dương

Năm 2022 : 6.435