Sunday, 14/08/2022 - 20:30|
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Trường THCS Trần Phú gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022

Sáng ngày 30 tháng 11 năm 2021 tại Phòng Hội đồng, Trường THCS Trần Phú đã tổ chức gặp mặt giáo viên và học sinh các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp thành phố năm học 2021-2022.

Tới dự buổi gặp mặt có bác Vũ Thu Thương – Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 9A 7, cô giáo Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo quản lý, giáo viên dạy đội tuyển, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường và đặc biệt là sự có mặt của 89 học sinh đại diện cho hơn 1000 học sinh của trường tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt cô giáo Trần Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình ôn luyện của các đội tuyển, cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực, sáng tạo, cố gắng ôn luyện của thày và trò vượt qua khó khăn do dịch Covid-19.

Cô Trần Thị Bích Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình ôn luyện của các đội tuyển.

Cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cũng tại buổi gặp mặt, cô Lê Thị Thu đã trao quà, động viên các đội tuyển và mong muốn các em học sinh tự tin, phát huy hết những kiến thức, kỹ năng đã được học để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi ngày 04/12 tới đây.

Rất nhiều học sinh đã chủ động phát biểu như em Lê Ngọc Băng - đội tuyển Anh 8, em Hoàng Minh Anh - đội tuyển văn 6, em Ninh Linh Anh - đội tuyển Văn 9. Những lời phát biểu đã nói lên cảm xúc, suy nghĩ của bản thân trước khi bước vào kì thi quan trọng trong năm học. Các em đều khắc ghi, cảm ơn công lao to lớn của nhà trường đặc biệt các thầy cô giáo dạy đội tuyển và hứa sẽ cố gắng, quyết tâm giành được giải cao để đền đáp công ơn dạy dỗ của các thày cô trong thời gian qua.

Bác Vũ Thu Thương - đại diện cha mẹ học sinh nhà trường - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 9 A7 có 32 em đại diện cho lớp 9 tham dự thi học sinh giỏi văn hóa lần này đến chúc mừng và tặng quà cho các em.

Xin chúc tất cả các em trong các đội tuyển của trường THCS Trần Phú giành nhiều vòng nguyệt quế trong cuộc thi sắp tới. Các em mãi là niềm tự hào của thày cô và bố mẹ!

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Giáo viên: Như Mai

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 50
Tháng 08 : 9.689
Năm 2022 : 43.057