Wednesday, 12/08/2020 - 08:32|
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Trường THCS Trần Phú gặp mặt cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu, học sinh các đội tuyển văn hóa các cấp.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Trường THCS Trần Phú; nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và động viên học sinh tích cực học tập và rèn luyện. Sáng ngày 18/5/2020, Trường THCS Trần Phú tổ chức gặp mặt cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu cùng các em học sinh tham dự kì thi HSG văn hóa cấp tỉnh, cấp thành phố, học sinh có thành tích xuất sắc trong kì thi HSG văn hóa lớp 9 truyền lửa cho học sinh các đội tuyển khối 6,7,8 tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu rất tâm huyết động viên các thầy cô dạy đội tuyển và học sinh tham gia kì thi chọn HSG cấp thành phố, cấp tỉnh. Cô nói: "Ðể các em học sinh thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước, tôi kính mong các thầy giáo, cô giáo các anh chị phụ trách cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo môi trường, điều kiện cho các em được vui chơi, học tập, được rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó các thày cô dạy các em HS khối 9 cũng vẫn còn 1 chặng đường vất vả để dạy, ôn tập cho các em đạt kết quả cao nhất trong đợt tuyển sinh vào lớp 10 tới này, các em HS khối 9 hiện đang ở đây cho cô gửi lời nhắn nhủ, cùng mong chờ sự thành công của tất cả các bạn HS khối 9."

Nhà trường trao quà cổ vũ tinh thần cho các em tham dự kì thi HSG cấp TP và cấp tỉnh.

Thay mặt cho 955 bạn đội viên, 75 cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc tiêu biểu, bạn Nguyễn Bùi Phương Linh- Chi đội 7A1 phát biểu tại buổi gặp mặt và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và bố mẹ.

Em Nguyễn Bùi Phương Linh - HS lớp 7A1 phát biểu tại buổi gặp mặt.

Với mong muốn sau buổi gặp mặt này, cùng với quyết tâm và khí thế mới, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với các em sẽ có bước phát triển mới. Chúng ta sẽ ngày càng có nhiều Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc các em học sinh có những thành tích tốt nhất trong kì thi học sinh giỏi các cấp, xứng danh cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

 

Giáo viên: Vũ Thủy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 111
Năm 2020 : 9.078