Wednesday, 06/07/2022 - 23:58|

Trường THCS Trần Phú tổ chức Cuộc họp Phụ huynh học sinh khối 9 lần thứ tư năm học 2021-2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022, chiều ngày 13/5/2022 trường THCS Trần Phú đã tổ chức cuộc họp phụ huynh học sinh khối 9 lần thứ tư dưới sự chủ trì của giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Mở đầu cuộc họp, giáo viên chủ nhiệm đã thông báo kết quả 3 lần thi thử vào lớp 10 của học sinh toàn thành phố, đặc biệt là kết quả học tập của từng học sinh.

Bên cạnh đó giáo viên còn phổ biến kỹ lưỡng những thông tin tuyển sinh vào các trường, quy chế phòng thi, tư vấn, chọn trường, hướng nghiệp cho học sinh.

Tại cuộc họp giáo viên và phụ huynh còn bàn bạc, đưa ra các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 THPT, bàn biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 để đảm bảo sức khỏe và trao đổi cùng phụ huynh về cách quan tâm, hỗ trợ học sinh trong giai đoạn ôn thi đạt kết quả cao nhất.

Cô Lê Thị Thu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tới dự tại các lớp để lắng nghe ý kiến của phụ huynh, động viên khích lệ thầy cô và phụ huynh và các em học sinh.

Cô Lê Thị Thu  - Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự buổi hợp phụ huynh tại các lớp.

Cuộc họp phụ huynh khối lớp 9 trường THCS Trần Phú đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí và ủng hộ cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra.

100% các BPH đồng thuận, nhất trí và ủng hộ cao với mọi kế hoạch mà nhà trường đề ra.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022 - 2023 chỉ còn 21 ngày nữa ra sẽ đánh dấu một bước ngoặt trọng đại trong mỗi học sinh lớp 9, với sức nóng của mùa hè, áp lực thi cử song bằng sự quan tâm, lo lắng hết mình của cha mẹ, sự tâm huyết, nhiệt tình, cháy hết mình của thầy cô chắc chắn các em học sinh sẽ không phụ lòng thầy cô và cha mẹ để bước tới đài vinh quang một cách xứng đáng.

Giáo viên: Nguyễn Thị Ngân

Tác giả: Trường THCS Trần phú