Thursday, 07/07/2022 - 00:04|

Trường THCS Trần Phú tổ chức Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh thi THPT.

Trong hai ngày mùng 5 và mùng 6 tháng 4 vừa qua, trường THCS Trần Phú đã tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với các em học sinh lớp 9 hết sức cởi mở, sôi nổi, lý thú, bổ ích.

Sau khi được nghiên cứu thêm các thông tin về các trường, điểm chuẩn và xem một số clip về tình cha con, một số chia sẻ trong học tập của các bạn học sinh, rất nhiều em đã mạnh dạn nói, viết lên mục tiêu, lý tưởng cũng như mong muốn của mình đối với thầy cô, nhà trường và gia đình.

Mong các con thật nhiều sức khỏe, luôn vui tươi, chăm ngoan, nghe lời thầy cô, gia đình tư vấn chọn trường hợp sức để cán đích thành công. Dù thế nào đi nữa thầy cô cùng gia đình cũng luôn hết lòng vì các con, yêu thương, chia sẻ, thấu hiểu các con.

Các con hãy tin rằng mỗi bước đi của các con đều có gia đình, thầy cô, bạn bè bên cạnh.

Hãy luôn yêu thương và chia sẻ với gia đình, thầy cô và bạn bè những lúc cần thiết nhé.

Hãy là những chiến binh quả cảm, lên kế hoạch cụ thể từng ngày, từng tuần để đạt được mục tiêu đề ra.

Yêu các con thật nhiều!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đối thoại:

Hiệu trưởng: Lê Thu.

Năm 2022 : 6.436