Wednesday, 12/08/2020 - 08:29|

Trường THCS Trần Phú tổ chức Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Sáng ngày 23/6/2020, Trường THCS Trần Phú phối hợp với Đoàn thanh niên phường Trần Phú và Công ty Honda Head Phú Liên tổ chức Ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Về dự với Ngày hội có đồng chí Thân Quý Bình – Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Lê Thị Thu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, chị Trần Thị Thanh Quế - Trợ lý Giám đốc công ty Honda Head Phú Liên và gần 1000 học sinh Trường THCS Trần Phú đã có mặt để tham gia buổi ngoại khóa.

Với cách diễn đạt gần gũi, dễ hiểu và nhiều hình thức tuyên truyền phong phú, hấp dẫn như hỏi đáp, đố vui, các trò chơi có thưởng của các anh phụ trách chương trình đã giúp các em học sinh đã nắm được thông tin cơ bản về tình hình an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố cũng như các quy tắc tham gia giao thông để bảo đảm an toàn cho chính mình và những người xung quanh khi tham gia lưu thông. nhằm tuyên truyền đến các em học sinh nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức khi tham gia giao thông. Với phương châm “ An toàn là bạn, tai nạn là thù”, tuổi trẻ học đường với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong nhiều lĩnh vực, có sức khoẻ, có tri thức… cần có những suy nghĩ đúng đắn và tự giác thực hiện Luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Cũng trong buổi tuyên tuyền này Ban tổ chức đã tặng 13 xuất quà cho các em học sinh đạt giải cao của tỉnh cũng như đạt thành tích tốt trong học tập tại nhà trường.

Ngày hội đã giúp trang bị cho các em học sinh kỹ năng khi điểu khiển phương tiện, hành vi và ý thức chấp hành Luật ATGT và hình thành thói quen về Văn hoá khi tham gia giao thông. Thông qua buổi ngoại khóa, Trường THCS Trần Phú muốn gửi tới cho các bạn học sinh thông điệp: ATGT là hạnh phúc của mọi người. Tuổi trẻ học đường là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức… cần có suy nghĩ và hành động đúng đắn, gương mẫu thực hiện luật giao thông để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người.

Sau đây là một số hình ảnh buổi ngoại khóa:

Các em học sinh hào hứng tham gia các hoạt động ngoại khóa "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Ban tổ chức trao quà cho các em học sinh đạt thành tích tốt trong nhà trường.

Giáo viên: Nguyễn Vân Hằng