Wednesday, 06/07/2022 - 22:28|
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Trường THCS Trần Phú tổ chức thành công buổi  gặp mặt cha mẹ học sinh cuối năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 25 tháng 5, trường THCS Trần Phú đã tổ chức buổi gặp mặt cha mẹ học sinh khối 6,7,8 nhằm tổng kết năm học 2021-2022. Buổi gặp mặt được diễn ra ở 19 lớp của 3 khối với sự tham gia đầy đủ của các GVCN và các bậc cha mẹ học sinh.

Trước khi buổi họp được diễn ra, ngay từ cuối buổi sáng, tất cả các lớp đã được vệ sinh sạch sẽ, trang trí đẹp mắt và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt cho việc chào đón các bậc cha mẹ học sinh. Đây thực sự là buổi gặp mặt thân tình, gần gũi giữa giáo viên và cha mẹ học sinh để buổi tổng kết đọng lại dấu ấn khó quên.

 

Các lớp đã được vệ sinh sạch sẽ, trang trí đẹp mắt và chuẩn bị chu đáo cho buổi gặp mặt phụ huynh cuối năm.

Buổi gặp mặt được mở đầu bằng một phóng sự tóm tắt lại các hoạt động của nhà trường trong suốt năm học 2021-2022. Trường THCS Trần Phú trong năm học vừa qua đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là về chất lượng các kỳ thi chọn HSG các cấp và chất lượng đội ngũ giáo viên.

Trong buổi gặp mặt này, thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét cụ thể, chi tiết về tình hình học tập, rèn luyện của từng học sinh đồng thời gửi phiếu điểm đánh giá quá trình học tập, rèn luyện trong cả năm học của các con tới các phụ huynh.

Với rất nhiều cách làm đa dạng phong phú, có lớp đã cho các con được thể hiện tài năng của mình trước cha mẹ, nhiều phụ huynh, giáo viên thực sự xúc động với những tâm thư các con đã viết để gửi tới cha mẹ, thày cô.

Phụ huynh xúc động sau khi đọc tâm thư của các con.

Cũng trong buổi gặp mặt, các phụ huynh đã đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn đã dày công dạy dỗ chỉ bảo các con; nhiều lớp các phụ huynh mong muốn, đề đạt nguyện vọng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn theo lớp.     

Trong thời gian 3 tháng tới, khi các con được nghỉ hè, nhà trường sẽ kết hợp cùng nhà văn hóa, trung tâm văn hóa thể thao thành phố tổ chức một số câu lạc bộ: Karate, cầu lông, cờ vua, kỹ năng sống, bóng chuyền, bóng rổ, múa,… đặc biệt là bộ môn bơi lội; kết hợp cùng đoàn phường và các tổ dân phố tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động hè: múa, hát, nghi thức đội, lao động vệ sinh môi trường, giúp đỡ gia đình neo đơn, người già tại địa phương, hoạt động trải nghiệm tại nhà trường và tham gia các hoạt động xã hội khác. Đây là một cách hiệu quả để học sinh vừa được tham gia vui chơi, vừa có những ngày hè thật sôi nổi, thiết thực và ý nghĩa. Các bậc phụ huynh nhất trí rất cao với các nội dung này.

Buổi gặp mặt cuối năm diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các bậc cha mẹ học sinh trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học của năm học 2021-2022. Nhà trường luôn trân trọng niềm tin, sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong quá trình rèn luyện các con trong cả năm học vừa qua. Đó là nguồn động lực to lớn đã truyền cảm hứng cho các thầy cô giáo tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến./.

 

Giáo viên: Nguyễn Thị Thảo.

 

 

 

Tác giả: Trường THCS Trần phú
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 917
Năm 2022 : 6.435