Sunday, 14/08/2022 - 20:34|
Nhiệt liệt chào mừng 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2018.

Trường THCS Trần Phú tưng bừng tổ chức Ngày hội Tiếng Anh: " Happy Vietnamese teacher's Day"

Với mục đích tăng cường việc nghe, nói tiếng Anh cho học sinh, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động, tích cực học ngoại ngữ. Tạo cơ hội cho các em được nghe nói, trải nghiệm tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ thông qua các hoạt động giao lưu với giáo viên người nước ngoài, đồng thời giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn cho học sinh.

 

Sáng ngày 19/11/2018, Trường THCS Trần Phú tưng bừng tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Happy Vietnames teachers’ day” dành cho các em học sinh trong trường chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng:


Phần giao lưu nghe nói tiếng anh với thầy Matthew đến từ trung tâm Anh ngữ Thống Nhất vừa bổ ích vừa sảng khoái đã được

 các bạn học sinh và giáo viên hưởng ứng nhiệt liệt.

Cô Lê Thị Thu - Hiệu trường Nhà trường phát biểu và động viên học sinh dự thi bằng Tiếng Anh.

Hoạt động tiếp theo của ngày hội là sân chơi tiếng anh với cuộc thi Rung chuông vàng gồm 87 em học sinh tham dự. Sau mỗi câu hỏi, em nào không trả lời được sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Cuối cùng bạn Gia Linh lớp 8E đã dành chiến thắng với số điểm tuyệt đối.

 

Bạn Gia Linh - Học sinh lớp 8E đã xuất sắc vượt qua 30 câu hỏi và dành chiến thắng.

Hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong Nhà trường là một trong những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của ngành giáo dục. Vì vậy ngay từ đầu năm học Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai lồng ghép vào nhiều vào hoạt động ngoại khóa, điển hình như Đêm hội trăng rằm trong phần thi "Bầy mâm cỗ trung thu" đại diện các lớp đã có bài thuyết minh về mâm cỗ trông trăng bằng tiếng Anh.

Thày cô giáo và các bạn học sinh tham gia thi Rung chuông vàng chụp ảnh lưu niệm.

“Ngày hội Tiếng Anh” đã mang đến cho các em học sinh nhiều cơ hội để trải nghiệm, mở mang kiến thức không chỉ về Tiếng Anh mà còn phát huy được những năng lực, phẩm chất cần thiết đồng thời mối quan hệ giữa nhà trường – gia đình – xã hội ngày càng thêm gắn kết.

 

Nguyễn Vân Hằng- Giáo viên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 50
Tháng 08 : 9.689
Năm 2022 : 43.057